• » Báo Lỗi Phim Tại Đây.
  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn


Thông Tin Phim

Những cô gái được lựa chọn gắt gao để nằm lõa thể trên bàn ăn và đặt đồ ăn lên người. Họ không được nói, cười hay tỏ thái độ với thực khách.
Đây là một kiểu nhà hàng ăn vô cùng đặc biệt - “Ẩm thực lõa thể”! Chỉ một lần bước chân vào đây thưởng thức bữa ăn, ông chủ cửa hàng này đã có 150.000 Yên Nhật, cón một bữa tối “Lõa thể” hạng sang thì phải hơn 1.000.000 Yên nhật. Vì nhiều lí do nên hiện nay chỉ ở những thành phố lớn như Tokyo, Kyoto, Osaka mới có những nhà hàng ăn như thế này.
Một chủ nhà hàng cho biết: “Geisha cũng chính là làm người mẫu cho họa sĩ và những người thưởng thức nghệ thuật, họ đều theo đuổi nghệ thuật tao nhã. Mặc dù là khỏa thân nhưng họ hoàn toàn khác biệt với gái điếm. “Ẩm thực lõa thể” chính là sự kết hợp giữa ẩm thực, mỹ nhân và mỹ cảnh, đây chẳng phải là một cách thưởng thức nghệ thuật toàn diện hay sao?”
“Nghệ thuật ẩm thực” này đã xuất hiện ở Nhật Bản từ rất lâu rồi. Hiện nay, “ẩm thực lõa thể” vẫn được coi là một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản.
“Ẩm thực lõa thể” có những geisha chuyên để phục vụ cho nhà hàng. Những geisha ấy phải có những tiêu chuẩn nhất định. Đầu tiên, họ phải là một trinh nữ, xinh xắn, làn da trắng mịn, dáng người cũng phải khá đẹp. Mỗi khi thực khách gọi một suất “Ẩm thực lõa thể” thì cô gái đó phải thông qua một trình tự “tẩy sạch” khắt khe trong 90 phút, sau đó không mặc gì và nằm ở giữa bàn ăn với tư thế cố định và duyên dáng.
Đầu tiên là tẩy sạch lông trên phần bụng và phần nách. Tiếp theo là tẩy sạch những lớp da chết trên toàn thân. Sau đó xối lại người bằng nước ấm tiệt trùng, rồi dùng dây mướp để chà sát cơ thể một lần nữa. Cuối cùng là ngâm trong nước lạnh để tránh đổ mồ hôi lúc “lên bàn ăn”. Sau khi đã thanh tẩy cơ thể, geisha không được dùng bất cứ loại xà phòng hay sữa tắm có mùi thơm, và càng không được phép dùng nước hoa, bởi vì những mùi thơm đó sẽ làm ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn đồng thời làm mất mùi thơm tự nhiên trên cơ thể họ.
Khi thực khách đối diện với “món ngon và mỹ nhân” như thế này thì thường rất hưng phấn. Có những người không gắp thức ăn ngay mà còn bình luận với nhau về hình thể, ngũ quan, mái tóc, bộ ngực, cánh tay, đôi bàn chân…của geisha.Họ cầm đũa mà chẳng biết nên gắp thức ăn ở phần nào đầu tiên.
Nhóm máu tốt nhất của những geisha này phải là nhóm máu A, người Nhật cho rằng, người có nhóm máu A thì tính cách mềm mại, bình tĩnh, nhẫn nhịn, rất thích hợp với công việc này. Người ta rất kiêng kị dùng những người có nhóm màu B và O.
Khi đã là một geisha trên bàn ăn thì geisha đó nhất định phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc tối cao, đó chính là phải hoàn toàn phục vụ, phục tùng và mang lại niềm vui cho thực khách. Lặng lẽ nằm trên bàn, không được phép nói, không được phép cử động, mắt nhìn thẳng lên trần nhà, không được liếc ngang nhìn dọc.
Một geisha cho biết: "Chúng tôi giống như một xác chết nằm trên bàn ăn vậy. Phải nhẫn nhịn, chịu đựng tất cả những lời nói và hành động bông đùa, chêu trọc của thực khách. Gặp những tình huống dở khóc dở cười cũng chỉ biết nín nhịn."
Nơi thanh toán tiền ăn, có lúc khách đến đông quá còn phải đợi rất lâu mới thanh toán xong.
Đây là hệ thống quan sát toàn cảnh nhà hàng trong phòng kỹ thuật.

Bình Luận Phim

Tags: ,

Bạn Đã Xem Chưa ?